Các công ty đối tác tìm đến chúng tôi là các công ty cá nhân tổ chức muốn xây dựng những Website có nội dung thân thiện với công cụ tìm kiếm, mang lại hiểu quả kinh doanh rõ rệt bằng việc thứ hạng từ khóa lên TOP do có nội dung hay được đánh giá cao bởi người dùng và công cụ tìm kiếm. Trước hết ta hãy tìm hiểu nguyên nhân vì sao Website cần phải có nội dung chuẩn Seo.

Vì sao Website của bạn cần nội dung chuẩn Seo?

Bạn có biết các trang tạp chí hay tờ báo lớn cần phải chi trả kinh phí rất nhiều cho việc nhà báo viết bài. Những tờ báo có nội dung hay, đánh đúng xu hướng người dùng mang lại lượng độc giả lớn, và trở thành những đối tượng truy cập thường xuyên. Với Google hay các công cụ tìm kiếm khác cũng vậy, nội dung bài viết sáng tạo độc đáo, hấp dẫn người dùng luôn là ưu tiên số 1 để lên TOP. Nếu coi mỗi bài viết chuẩn seo là 1 tế bào của website thì hàng trăm bài viết như vậy sẽ góp phần làm Website của bạn chuẩn seo và thân thiện với Google, tức là sẽ được ưu tiên để lên TOP. Khi website có thứ hạng cao tất nhiên sẽ mang về khách hàng tiềm năng. Như vậy bạn đã thấy tác dụng to lớn của bài viết chuẩn Seo rồi chứ.

Phải làm gì để có bài viết chuẩn Seo?

SEO là công việc tối ưu công cụ tìm kiếm, vậy việc của người viết bài là phải sử dụng nhiều thủ thuật marketing online để làm hài lòng Google và các công cụ tìm kiếm đó. Tuy nhiên thủ thuật thôi là chưa đủ, người viết bài cần phải tự mình viết ra những bài viết có giá trị đối với người dùng, chỉ khi bài viết chuẩn Seo hay , đáp ứng được cả công cụ tìm kiếm và người dùng đó mới là bài viết chuẩn Seo thành công. Tóm lại để viết được bài viết có nội dung chuẩn Seo người viết cần thỏa mãn được cả người dùng và công cụ tìm kiếm bằng nội dung hay, sáng tạo và có liên quan đến sản phẩm cần bán.

Bài viết chuẩn Seo cần những yếu tố nào?

Để cho ra đời một bài viết chuẩn seo, người viết bài cần có kiến thức về xã hội cũng như có khả năng viết lách, đặc biệt ưu tiên các tay viết xuất thân từ các trường ĐH khoa Văn hoặc báo chí tuyên truyền. Qua thời gian đào tạo và kinh nghiệm với nghề Seo, người viết bài chuẩn Seo sẽ nắm được các yếu tố để có một bài viết thành công, đáp ứng yêu cầu của Google và tạo hứng thú cho người đọc. Liên quan đến các yếu tố kỹ thuật Seo để viết bài có nội dung chuẩn Seo, ta cần lưu ý đến các yếu tố sau:

– Bài viết chuẩn seo cần có nội dung hay và liên quan đến sản phẩm.
– Bài viết có nội dung trong sáng, rõ ràng, mở, thân , kết hợp lý và chứa từ khóa.
– Title của bài viết cần chứa từ khóa , ấn tượng, tạo thiện cảm với người dùng và không quá 55 kí tự.
– Description bài viết chuẩn seo cần chứa từ khóa, cần lặp lại từ khóa và sử dụng từ khóa dài trong đó. Kí tự không quá 143.
– Sử dụng các thẻ Heading nhuần nhuyễn : Thẻ H1, H2, H3, in đậm , in nghiêng, chèn link nội bộ
– Chèn từ khóa với mật độ hợp lý
– Nên sử dụng tối thiểu 1 hình ảnh hoặc 1 video, trong đó cần chú ý thêm thẻ alt và chú thích cho ảnh và video
– Bài viết nên chèn thêm các Tag
– Bài viết nên có độ dài trên 500 kí tự, đặc biệt các bài viết hay và tâm huyết trên 1500 kí tự được ưu tiên.
….
Đó là một vài trong số nhiều thủ thuật mà chúng tôi đã áp dụng để viết những bài viết chuẩn Seo. Với chính sách mới của Goole năm 2015. Các bài viết tự viết ít và không Copy sẽ dễ dàng lên TOP. Với bài viết chuẩn Seo, sau khi index bạn đã có một thứ hạng cao trong bảng tìm kiếm, tiết kiệm tối đa thời gian Seo Website.

Đội ngũ viết bài chuẩn Seo của chúng tôi là ai?

– CTV của chúng tôi là các Seoer có nhiều năm kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO và thực hiện Seo nhiều website lên TOP thành công
– Tuyển chọn các bạn sinh viên hoặc đã tốt nghiệp từ khoa Văn hoặc từ Học viện báo chí tuyên truyền.
– Các CTV có khả năng viết bài tốt cùng kỹ năng hiểu biết xã hội tốt, có tâm huyết và trách nhiệm. Có khả năng Onpage website hoàn hảo.

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn Seo

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn Seo với giá cả khá đắt đỏ gây tốn kém cho doanh nghiệp. Với tâm huyết mang lại những bài viết hay và hấp dẫn cùng mức giá hợp lý hơn. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý sau :

 

Lựa chọn 1: Giá 30k/ bài – Áp dụng cho các đơn hàng trên 20 bài viết. Tối thiểu 500 kí tự. Phần tiêu đề, mở bài, đoạn kết được viết mới hoàn toàn(Đảm bảo tối thiểu 30% nội dung được viết mới, không vi phạm bản quyền). Phần giữa bài được xáo trộn, sửa, viết mới một phần. (Dưới 20 bài viết tính phí 40k/ bài)

Lựa chọn 2: Giá 50k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng > 20 bài viết. Tối thiểu 500 kí tự. Tất cả nội dung được viết mới hoàn toàn. Không trùng lặp nội dung, nội dung bản quyền, không cung cấp cho bên thứ 3. (Dưới 20 bài tính phí 70k/bài)

Lựa chọn 3: Giá 90k / bài – Áp dụng cho các đơn hàng >10 bài viết. Tối thiểu 800 kí tự. Tất cả nội dung bài viết được viết mới hoàn toàn, hay và chuẩn Seo. (Dưới 10 bài tính phí 110k/ bài). CHÚ Ý: Lựa chọn này chú trọng yếu tố chuẩn SEO,  không đảm bảo nội dung quảng cáo hấp dẫn.

Lựa chọn 4: 250k/ bài: Bài viết PR cho công ty, PR cho sản phẩm, dự án. Bài viết dưới 1000 kí tự được các CTV tốt nghiệp khoa Văn giàu kinh nghiệm thực hiện, kết hợp chuẩn SEO. Nội dung chau chuốt, ý văn nâng đỡ công ty hoặc sản phẩm tự nhiên thanh thoát. Đảm bảo chuẩn Seo tuyệt đối.

Lựa chọn 5: 300k-500k/ bài: Bài viết PR trên báo. Bài viết maketing PR trên 1000 kí tự. Nghiên cứu kĩ lưỡng đối tượng sản phẩm review. Bài viết PR trên báo đảm bảo chuẩn Seo nội dung hấp dẫn mang lại khả năng tương tác cao với người đọc. Bài viết chuẩn Seo được thực hiện bởi các CTV đang làm việc tại các đơn vị liên quan đến báo chí, tin tức. Nếu có bất cứ khúc mắc nào ở bài viết CTV sẽ liên hệ trực tiếp để chỉnh sửa đến đạt yêu cầu.

THỜI HẠN GIAO BÀI: Tùy số lượng đơn hàng , trong 7-10 ngày sẽ giao đủ 20 bài viết. Với các đơn hàng lớn sẽ được thúc đẩy hoàn thiện sớm nhất.

HỖ TRỢ UP BÀI: Với các đơn vị có ít thời gian đăng bài, chúng tôi có thể hỗ trợ up bài lên website với mức phí 200k cho dưới 20 bài viết. Trên 20 bài viết giá thỏa thuận.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÍ VÀ THANH TOÁN

Bước 1 : Liên hệ tới nhân viên tư vấn qua điện thoại  : Mr Ngọc:0912 947 499 ,, Skype: ngoc.huynh1608 hoặc ZaloViber theo số điện thoại ở trên.

Bước 2:  Gửi yêu cầu chi tiết qua email :

Bước 3 : Đợi xác nhận yêu cầu và tư vấn nội dung, từ khóa. Thỏa thuận thời gian giao bài.

Bước 4: Đặt cọc 30% tổng giá trị đơn hàng.

Bước 5: Bài viết được đội ngũ CTV thực hiện viết bài.

Bước 6: Các chuyên gia Seo sẽ tối ưu lại bài viết.

Bước 7: Giao 30% bài viết cho khách hàng và nhận thanh toán. Khi nhận đủ thanh toán, chúng tôi sẽ gửi nốt phần còn lại của đơn hàng. Đối với các bài viết PR do số lượng bài viết ít, quý khách vui lòng thành toán 100% sau khi đặt hàng hoặc trước lúc nhận bài, khi chúng tôi liên hệ thông báo đã hoàn thành bài viết.

LƯU Ý :

+ Quý khách vui lòng đặt cọc 30% tổng giá trị đơn hàng sau khi đạt thỏa thuận viết bài.

+ Mọi bài viết nếu chưa đạt yêu cầu sẽ được chỉnh sửa đến khi đạt yêu cầu mới thôi.

Khách hàng có thể an tâm bởi chất lượng dịch vụ bài viết chuẩn Seo, đội ngũ CTV của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm ở các lĩnh vực Seo khó và cần viết bài nhiều như Du lịchThẩm mỹSức khỏe… Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận mức giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi CAM KẾTchỉ cung cấp những bài viết  chuẩn Seo hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ 0912947499 ngay để được tư vấn cụ thể!