Dự án

Khách Sạn Grand Sunrise 2


  • 14/11/17

Description

Tiếp nối sự thành công của Khách Sạn Grand Sunrise 1, Thiết kế web Đà Nẵng IONSITE hân hạnh được tiếp tục được chọn là đối tác dự án Khách Sạn Grand Sunrise 2.

Khách sạn Grand Sunrise nằm yên bình, quyến rũ tại một trong những vị trí đắc địa nhất của thành phố biển Đà Nẵng. Tại đây, quý khách chỉ mất chưa đầy 3 phút để tản bộ ra bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng, và 10 phút trên ô tô để di chuyển từ sân bay Quốc Tế Đà Nẵng về khách sạn. Grand Sunrise nằm giữa nút giao của các địa danh du lịch hấp dẫn như Bà Nà, phố cổ Hội An, Cổ Viện Chàm, v.v. Ngoài việc thỏa sức đắm mình trong làn nước xanh thẳm của biển Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh (Forbes), du khách còn có cơ hội được thưởng lãm những cây cầu nổi tiếng của Đà Nẵng, đặc biệt là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

Với những gì mà khách sạn đã đạt được và nhằm nâng tầm hơn nữa hình ảnh cũng như dịch vụ, Grand Sunrise đã quyết tâm xây dựng và cho ra đời website grandsunrisehotels.com/grand2 với sự đồng hành và tư vấn của công ty thiết kế website Đà Nẵng - IONSITE.

Live Preview
  • Skills:

  • Client:

    Khách Sạn Grand Sunrise 2