Bàn giao hệ thống đào tạo trực tuyến cho ngân hàng NCB
Ngày 30/09/2016 công ty IONSITE đã tiến hành bàn giao hệ thống đào tạo trực tuyến cho ngân hàng NCB. Giải pháp đào tạo trực tuyến E- Learning giúp ngân hàng nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên nhưng giảm được chi phí tổ chức.

Microsoft cảnh báo người dùng: ứng dụng dọn rác CCleaner có thể gây lỗi Windows
CCleaner vẫn được biết đến là ứng dụng dọn rác, tối ưu hệ thống số 1 trên trên hệ điều hành Windows. Ra mắt năm 2003, hỗ trợ tới 47 ngôn ngữ và mọi phiên bản từ Windows XP tới Windows 10 mới nhất, phần mềm này luôn nhận được đánh giá 5* từ những trang côn

Để tăng lượng truy cập trên website
Nếu như thời điểm tháng 3-2012, thế giới mới có khoảng 650 triệu website, thì đến cuối năm 2015, con số ấy đã vượt ngưỡng 1 tỉ. Rõ ràng là một đại dương đầy ắp thông tin, hình ảnh, video và mạng xã hội như vậy sẽ là thách thức lớn cho các doanh nghiệp khi

7 LỜI KHUYÊN QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ WEBSITE DOANH NGHIỆP
Công nghệ thông tin và Internet bùng nổ kéo theo đó là sự phát triển của thương mại điện tử. Các doanh nghiệp dù có vị thế hay mới gia nhập thị trường đều cần thiết kế website doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu hay thúc đẩy bán hàng.

Những thông tin nên biết khi xây dựng một website
Dưới đây là những thông tin các bạn cần phải biết trước khi muốn xây dựng cho mình một webiste

6 BÍ QUYẾT TẠO WEBSITE THU HÚT KHÁCH HÀNG
Nội dung chính là điểm khác biệt cơ bản giữa các website. Khách hàng đến website của bạn dĩ nhiên đòi hỏi thiết kế rõ ràng, font chữ đẹp, màu sắc hài hòa và tốc độ download nhanh.